เด็กทำรายได้หลักล้านต่อปี

วันนี้เราจะพูกถึงช่องทางการทำรายได้ของเด็กยุคใหม่
 

ปกติของเด็กยุคเก่าพวกเราก็ออกไปเที่ยวเล่นกันปกติแต่ปัจจุปันเด็กสมัยนี้สามารถทำรายได้รวยกว่าผู้ใหญ่ทำงานต่อปีอย่างมาก เราลองมาดูกันว่าโดยปกติเด็กพวกนี้ทำได้อย่างไรอแและมีแรงบันดารใจจากอะไรถึงทำให้เด็กเหล่านี้ คิดไอเดียจากการทำงานของเขาในแต่ละวันได้อย่างไร

สมัยนี้ต้องยอมรับว่าการทำยูทูปนั่นเป็นที่นิยมอย่างมากที่สำคัญคือหลาย ๆ คนที่เป็นยูทูปเปอร์นั่นที่มีรายได้จากการทำคลิปนั่นทำได้ตลอดเวลา และมีรายได้มากกว่าการทำงานประจำซะอีก แต่ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถทำคลิปเเล้วจะเกิดทุกคนมีคนเกิดก็มีคนไม่เกิดเช่นกัน ที่สำคัญทุกคนที่ทำยูทูปเบอร์นั้นบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเคยทำงานเป็นงานพาร์ทไทม์กับ www.wisdom928.com เมื่อก่อนเราลองทำงานพาร์ไทม์กับเว็บนี้เเล้วพอเรามีเงินทุกเราเลยหันมาทำยูทูปเบอร์ เป็นงานพาร์ทไทม์ที่ทำง่าย ๆ ในเว็บเราเขานั่นมีเเต่งานง่าย ๆ ทำได้ทุกที่เหมือนยูทูปแต่งานที่ทำนั่นใช้เงินทุนน้อยกว่าทำช่องยูทูป เรียกได้ว่าเป็นบันใดก้าวเเรกของยูทูปเบอร์ชาวไทยทุกคน

เราลองมาดูกันดีกว่าว่าเว็บที่เรากล่าวถึงนั่นทำอะไรบ้าง ส่วนมากเว็บนี้นั่นทำงานง่าย ๆ แค่มีมือถือและอินเตอร์เน็ตก็สามารทถทำได้ง่าย ๆ มีรายได้ที่มั่นคงขึ้นอยู่กับความสามารถของแต่ละคนด้วย ส่วนมากเด็กรวยมีแรงบันดาลใจจากเว็บนี้เช่นกันอายุน้อยรวยนั่นเป็นไปได้หมดขึ้นอยู่กับความสามารถของแต่ละคนและที่สำคัญการทำงานนั่นเด็กมีเงินล้านไม่ใช่เรื่องที่แปลกเลย

 
status: err: